Máy in Epson Workforce 7110

Thương hiệu: Epson | Máy In Phun Màu A3

6.500.000₫

Giới thiệu sản phẩm Máy in Epson 7110

Máy in Epson 7110 là một sản phẩm vượt trội của “EPSON” giúp bạn thưởng thức tốc dộ in ấn cực cao và trải nghiệm tiện ích không dây Epson connect, cùng với đó là cung cấp khả năng  in ấn A3+ và xử lý giấy linh hoạt dễ dàng.

 

Máy in màu epson 7110

Máy in màu epson 7110

Epson WF 7110 sử dụng làm máy in chuyển nhiệt

Máy in chuyển nhiệt Epson wf 7110 còn được sử dụng với chế độ in ấn tốc độ áp dụng cho nghành in ép chuyển nhiệt công nghiệp sử dụng như một chiếc Máy in chuyển nhiệt khi được lắp một bộ mực in chuyển nhiệt đặc biệt.
Nâng cao năng suất cũng như tiết kiệm chi phí thời gian nhất trong qua trình tạo ra các sản phẩm của in ép chuyển nhiệt như: áo, vải, gạch men, ly sứ…

Máy in chuyển nhiệt Epson 7110

Máy in chuyển nhiệt Epson 7110

Tại sao phải mua máy in phun màu Epson 7110?

Khi mua Epson Workforce 7110 bạn được thưởng thức với tốc độ in ấn cực cao lên đến 18ipm / bản đen trắng và 10ipm cho bản màu, cùng với bản in thô là 32ppm cho bản in đơn sắc và 20pmm đối với bản in màu.

Đầu in cao cấp chất lượng PrecisionCore: là bộ đầu phun công nghệ in mới sử dụng chip in mật độ cao mang tính cách mạng, có thể tạo ra tới 40 triệu điểm chính xác mỗi giây với độ chính xác đáng kinh ngạc, tạo ra chất lượng chuyên nghiệp với tốc độ đáng kinh ngạc.

Thêm vào đó máy còn tiết kiệm mực in và chi phí lên tới 40% so với cái máy khác cùng loại. Máy in không dây này dễ dàng sử dụng máy tính bảng, điện thoại thông minh để kết nối.

Máy tích hợp màn hình LCD 2,2” giúp cài đặt và sử dụng dễ dàng khi không cần máy tính.

Máy Epson 7110 có ba khay đựng giấy cho phép bạn nạp 500 tờ ở mặt trước và sử dụng khay phí sau cho phong bì và giấy đặc biệt. Ngoài ra có thể cài đặt in 2 mặt tự động.

Máy in epson 7110

Máy in epson 7110

Những ưu điểm nổi bật của máy in Epson WF 7110:

Với độ phân giải in ấn tuyệt vời lên đến 4800 x 2400 dpi bạn có thể thưởng thức đến từng chi tiết nhỏ của bản in, máy có thể in màu, in đen trắng vơi các khổ giấy A3, A4, A5, A6…. Đảo 2 mặt tự động.

Tiếp theo máy còn được lắp bộ chip DURABriteUltra với mục đích điều tiết chính xác đảm bảo chất lượng đối với bản in của bạn, thêm vào đó là tính chất chống xước, nước, chống mờ và mờ dần giúp bản in gần hơn với thực tế.

Ngoài ra với công thức làm khô mực tức thời của máy cũng làm cho việc in ấn hình ảnh 2 mặt trở lên lý tưởng hơn rất nhiệt.

Bình chứa mực tận 500ml/màu giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thay mực với khối lượng in ấn lớn.

Máy in Epson 7110 giá tốt

Máy in Epson 7110 giá tốt

Kết nối không dây tính năng vượt trội của epson workforce 7110:

Bạn có thể thưởng thức với khả năng kết nối hoàn hảo trong môi trường làm việc của bạn với cả 2 mô hình Ethernet là Wi-Fi và Wi-Fi Direct, làm cho máy lý tưởng hơn cho kết nối nội bộ và môi trường SOHO.

Với Wi-Fi Direct cho phép bạn kết nối tối đa 4 thiết bị thông minh cùng một lúc tạo ra một tiện ích dễ dàng trong một văn phòng nhỏ.

Với Epson connect của epson WF-7110 có rất nhiều cách để kết nối không dây giúp in ấn tài liệu và ảnh từ bất cứ đâu trên thế giới:

Epson iPrint – in và quét trực tiếp thiết bị thông minh của bạn hoặc dịch vụ lưu trữ đám mấy trực tuyến.

Epson Email Print – cho phép in cho bất kỳ thiết bị hoặc máy tính cá nhân nào có truy cập email.

Remote Print Driver – trình điều khiển máy in từ xa là cho phép sử dụng máy in bất cứ nơi nào thông qua internet sử dụng trình điều khiển máy tính từ xa hoặc thiết bị di động thông qua Epson iPrint.

>>>>>>>> Xem thêm nhiều máy in epson in chuyển nhiệt khác của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com