Đôi nét về công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn cùng trang thiết bị ngành in phun, in chuyển nhiệt cho tất cả thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Với đội ngũ trẻ, nhiệt tình, năng động và sáng tạo cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, công ty Tâm An Phát luôn mang đến những thiết bị và sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý đến với khách hàng. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực in phun - quảng cáo với những đơn vị khác.

Cùng với đó, chúng tôi còn là những chuyên gia cung cấp giải pháp in ấn hoàn toàn miễn phí và toàn diện nhất cho khách hàng, doanh nghiệp. Bao gồm chuyển giao công nghệ in ấn miễn phí, tư vấn lắp đặt hệ thống máy in, hướng dẫn thiết kế chuyên nghiệp bằng nhiều phần mềm khác nhau như Corel Draw, Photo Shop, ILLustrator...

Lĩnh Vực Hoạt Động

Chúng tôi chuyên cung cấp Máy ép nhiêt, Máy in, Máy fax, Máy photocoppy, Máy scan, Mực in, Giấy in của các nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới như : EPSON, CANON, SAMSUNG, LEXMARK, HP, FUJI XEROX, RICOH....

Cung cấp vật linh kiện vật tư một số ngành in đặc thù như : in chuyển nhiệt, in lưới, in cao tần, in offset...

Gia công in ấn, in ép nhiệt trên mọi sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Cung cấp phôi in chuyển nhiệt.

Dịch vụ sau bán hàng

Sửa chữa bảo dưỡng máy in tại nhà.

Đổ mực máy in tại nhà.

Bảo trì vĩnh viễn máy móc do công ty chúng tôi cung cấp.

Bảo hành tại nhà.

Tư vấn giải pháp máy in văn phòng.

Triết lý của chúng tôi

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là "  Khách hàng là trung tâm ", là lý do duy nhất để công ty tồn tại và là giá trị cốt lõi nhất của bất cứ doanh nghiệp nàò.

Nhiệm vụ của chúng tôi là " Luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo ", luôn luôn phải lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách, từ đó với kinh nghiệm và kiến thức của mình đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Đinh hướng phát triển trong tương lai của chúng tôi

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Bởi chúng tôi biết rằng sự tồn tại và phát triển của công ty phụ thuộc rất lớn vào sự yêu mến và tín nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Giữ vững và ngày càng phát huy thế mạnh vốn có của công ty về cung cấp máy in, vật tư ngành in, sản xuất, gia công vượt lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên lớn lao đối với Tâm An Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Địa Chỉ: Số 20 Ngách 11 Ngõ 348 Đường Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện Thoại: 04.22.435.666 - 0967.632.629  Hotline: 0963.498.266.

Email: tamanphathn@gmail.com.

Website: https://tamanphat.vn - htpp://tamanphat.com - http://mayinchuyennhiet.net