Máy in Epson 1430

Thương hiệu: Epson | Máy In Phun Màu A3

6.900.000₫

8.000.000₫

Giới thiệu máy in phun màu A3 Epson 1430

Máy in màu A3 Epson 1430 là sản phẩm sử dụng công nghệ Micro Piezo chuyên nghiệp tạo thành, máy có độ phân giải tối đa: 5760 x 1440 tối ưu hóa dpi có thể in phun 6 màu cao cấp giúp cho hình ảnh trên bản in đạt đúng hiệu suất về màu sắc, tạo ra độ chân thực và sắc nét.

Máy in phun màu Epson 1430 cho ra những bản in khổ A3+ “A4” đồng thời tích hợp chức năng kết nối không dây wifi giúp bạn dễ dàng in ấn qua thiết bị điện thoại thông minh hoặc Laptop…

máy in epson 1430

Máy in phun màu Epson 1430

Sử dụng làm máy in chuyển nhiệt Epson 1430

Máy in epson 1430 với khả năng in ấn màu chuyên nghiệp được sử dụng nhiều ở các văn phòng in, kinh doanh in ấn màu, cửa hàng thiệp cưới, tạp chí, báo, nhiếp ảnh gia.
Và với ứng dụng tuyệt vời hơn sau khi lắp mực in chuyển nhiệt có thể dùng trong ngành in chuyển nhiệt in ép hình ảnh lên những vật liệu như: quần, áo, gạch men, gốm sứ, nhôm, kính, thủy tinh...
Máy có thể lắp được bộ dẫn mực bên ngoài và đổ mực in chuyển nhiệt với chi phí thấp. Máy dễ dàng sử dụng và thân thiện với người tiêu dùng.

Máy in chuyển nhiệt epson 1430

Máy in chuyển nhiệt Epson 1430

Những ưu điểm khi sử dụng máy in Epson Artisan 1430

Sử dụng công nghệ mới với kết nối mạng không dây Wifi nên không cần sử dụng dây kết nối USB (với điều kiện wifi đủ khỏe và thường xuyên).
Tốc độ in nhanh với con chip sử lý phân chia mực hiện đại hợp lý giúp tiết kiệm thời gian in mà vẫn giữ độ nét và màu sắc hình ảnh hoàn hảo, tốc độ khoảng 15 trang màu hoặc đơn sắc /phút.
Hệ thông cơ kéo giấy bền chắc chắn, với thiết kế chính xác và được “test” kiểm tra nhiều lần để đảm bảo ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.
Linh kiện thay thế có sẵn, chi phi sửa chữa thấp.
Máy in có thể thay thế sử dụng được nhiều loại mực in khác nhau với bộ dẫn mực ngoài.

máy in màu artisan epson 1430

Máy in màu Artisan Epson 1430

Lưu ý khi sử dụng máy in màu Epson 1430

Bảo quản máy in giúp tăng tuổi thọ của máy do đó ta cần để máy ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc mực trực tiếp với ánh nắng mặt trời gây tổn hại cho máy (cụ thể bộ đầu phun).
Che hoặc đặt bình mực ở nơi an toàn tránh bụi rơi vào làm nghẹt đầu phun.
Kiểm tra test thường xuyên hàng ngày dù không sử dụng tránh khô mực dẫn đến tắc mực.
Khi không sử dụng nên hút sạch mực trong máy, đậy nắp đưa giấy và khay để giấy lại, có thể lấy vải hoặc túi bóng che lại để tránh bụi và chuột hay côn trùng vào làm hỏng máy in.

Trong một vài trường hợp máy có thể thay thế các loại mực khác nhau nhưng nếu thay thường xuyên ta nên dùng máy in khác để tránh phản ứng hóa học giữa cái loại mực gây ảnh hưởng giảm tuổi thọ máy.

Không được nhấc bộ tiếp mực lên cao hơn máy.

Vài điểm cần biết khi sử dụng máy in màu A3 1430

Tuổi thọ bản in phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và độ ổn định của bản in phụ thuộc hình ảnh in, điều kiện hiển thị, cường độ ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và điều kiện khí quyển. Để có tuổi thọ bản in tốt nhất hãy đặt tất cả các bản in dưới kính hoặc bộ lọc tia cực tím hoặc đơn giản hơn là lưu trữ đúng cách.
Sản lượng in ấn thực tế sẽ thấp hơn với hình ảnh có độ nét cao hơn mật độ màu sắc hoặc in thường xuyên hơn với một màu.
Sử dụng hệ thống chuyển thông tin không dây wifi 802.11 b/g/n mức độ thực hiện tùy thuộc vào phạm vi các thiết bị đang được sử dụng.
Một số ứng dụng và chức năng có thể sẽ không được hỗ trợ trong hệ điều hành Mac OS X.

Chế độ bảo hành của công ty đối với máy in Epson 1430

Công ty bảo hành sửa chữa thay thế trong 2 tuần đầu cho đầu phun khi máy in lắp bộ dẫn mực ngoài dùng mực in chuyển nhiệt tại công ty.
Bảo hành 6 tháng đối với phần cơ và phần điện của máy in khi lắp bộ dẫn mực ngoài.
Đặc biệt Công ty bảo trì miễn phí công vĩnh viễn khi mua máy.

>>>>>>>> Công ty còn rất nhiều mẫu máy in epson giá rẻ và chất lượng tốt nhất thị trường dành cho quý khách hàng..

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com