Máy in Epson L310

Thương hiệu: Epson | Máy in màu

3.180.000₫

      

Máy in màu Epson L310 – Sản phẩm của doanh nghiệp nhỏ và gia định

Máy in Epson L310 là máy in phun màu in Epson ban đầu của Epson mang lại hiệu năng tốt hơn cho người dùng doanh nghiệp trong khi vẫn duy trì được chi phí vận hành cực kỳ thấp. Tiết kiệm nhiều tiền hơn và thời gian với chai mực in giá rẻ của Epson đồng thời tăng năng suất văn phòng với tốc độ in được cải thiện rõ rệt.

Máy in màu epson l310

Máy in màu Epson L310

Chi tiết máy in phun Epson L310:

Nhãn hiệu: Epson
Mẫu: L310
Độ phân giải: 5760 x 1440 dpi
Kích thước tối thiểu: 3 pl
Cấu hình đầu phun: 180 vòi đen, 59 vòi mỗi màu.
Tốc độ in: A4 đen/7ppm, A4 màu/3.5ppm
Trọng lượng: 6kg
Kích thước: 46.7 x  39.9 x 18.9 cm

Máy in màu epson l310

Máy in phun Epson L310

      Ưu điểm máy in phun màu Epson L310 – Sản phẩm của những điều tuyệt vời

Tốc độ in tuyệt vời

Được sử dụng công nghệ Micro Piezo ™, khám phá những tốc độ in ấn đặc biệt lên tới 9.2ipm đối với các ảnh đen / trắng mặc định và 33ppm cho màu đen và trắng. In khối lượng lớn chưa bao giờ được nhanh chóng và hiệu quả. Với tốc độ cao sẽ là chìa khóa đáp ứng những thách thức của thời hạn và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn.

Chi phí thấp, Lợi nhuận cao

Với hệ thống mực in ban đầu của Epson, bạn có thể tiết kiệm chi phí vì mỗi bộ có năng suất cực kỳ cao cho bạn in tới 7.500 với màu sắc và 4500 bản in đối với đen trắng.
Thiết kế đầu nắp bằng cấp bằng sáng chế cho phép nạp dễ dàng và không có vấn đề, các ống trong máy in cũng được thiết kế có chiều rộng tối ưu để đảm bảo luồng mực chảy trơn và đáng tin cậy mọi lúc.

Chế độ bảo hành của hãng tạo nên sự yên tâm khi sử dụng

Đối với chế độ bảo hành của hãng đưa ra bạn thoải mái thưởng thức phạm vi bảo hành lên đến hai năm hoặc 30.000 bản in, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước để có giá trị tối đa từ máy in của bạn. Bảo hành của Epson bao gồm phạm vi bảo hiểm của đầu in, điều quan trọng nhất đối với máy in được thiết kế để in khối lượng lớn.

Chất lượng in ấn đáng kinh ngạc và thiết kế tiết kiệm không gian

Độ phân giải cao đáng kinh ngạc là 5760dpi cung cấp chất lượng in vượt trội cho mọi nhu cầu cá nhân và sáng tạo của bạn.
L310 được thiết kế cho không gian nhỏ. Dấu chân nhỏ gọn của nó có nghĩa là bạn có thể vừa với nó thoải mái ở bất cứ nơi nào trong văn phòng hoặc nhà của bạn, tạo ra một môi trường làm việc ergonomic.

>>>>>>>> Các bạn có thể ấn vào đây máy in màu epson để tham khảo nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com