Máy in Epson T50

Thương hiệu: Epson | Máy In Phun Màu A4

5.400.000₫

Máy in phun màu Epson T50 - Người bạn của mọi văn phòng

Máy in màu Epson T50 là mẫu sản phẩm của hãng máy Epson uy tín, được lắp đặt bộ chip điều khiển Epson claria thế hệ mới tạo ra những bản in nhanh và hoàn hảo. Máy thuộc dòng máy sử dụng 6 màu có khả năng phối màu đẹp chuẩn xác nhất đối với bản hình ảnh.

Máy in phun màu Epson T50 có độ phân giải lên tới 5760 x 1440 dpi, tốc độ in ấn 37ppm black, 38ppm color. Có thể in trên khổ A4 (21cm x 27,7cm) là một trong những model chuyên dùng trong lĩnh vực in chuyển nhiệt hiện nay

Máy in chuyển nhiệt Epson T50 ngoài sử dụng in ấn hình ảnh chuyên nghiệp còn sử dụng làm máy in chuyển nhiệt khi được lắp bộ dẫn mực ngoài đổ mực in chuyển nhiệt kết hợp dùng để in hình ảnh lên những vật liệu đặc biệt như áo, vải, gạch men, ly sứ, nhôm, kính...

máy in epson t50

Hình ảnh máy in Epson T50

Những ưu điểm khi sử dụng máy in phun màu Epson T50

Tốc độ và chất lượng in ấn hình ảnh tuyệt vời: Sử dụng công nghệ Epson Claria để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn và lâu hơn so với phòng thí nghiệm và tất nhiên bạn có thể in không giới hạn đến kích thước A4 và hình ảnh 10 x 15cm in chỉ trong 12 giây.

Đa năng và dễ sử dụng: Máy được cung cấp phần mềm mạnh mẽ dễ dàng nâng cao hình ảnh và loại bỏ những khuyết điểm không hoàn hảo của bức ảnh. Bạn có thể in trực tiếp lên đĩa CD, DVD và chi phí cũng khá nhỏ khi chỉ việc thay thế mực là có thể in ấn.

Liên kết dễ dàng với các máy ảnh hoặc máy quay chuyên nghiệp. tuổi thọ hình ảnh kéo dài đến 98 năm trong một khung hình hoặc 200 năm khi lưu trữ trong album.

máy in epson t50

Hình ảnh máy in Epson T50

Mua máy in Epson T50 tại Tâm An Phát có lợi gì?

Khi đến với Tâm an phát khách hàng sẽ được tư vẫn miễn phí các vẫn đề máy móc cũng như các sản phẩm của công ty giúp quý khác đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất để đầu tư.

Quý khách còn được hướng dẫn cụ thể tất cả quy trình in ép cũng như thiết kế hình ảnh để cho ra sản phẩm hoàn thiện và tất nhiên đều MIỄN PHÍ.

Ngoài ra quý khách cũng yên tâm về máy móc khi mua hàng tại công ty với chế độ bảo hành đặc biệt:

Bảo hành 2 tuần đầu tiên cho đầu phun khi máy in lắp bộ dẫn mực ngoài dùng mực in chuyển nhiệt và 6 tháng phần cơ và điện vủa máy khi lắp bộ dẫn mực ngoài, đặc biệt hơn là bảo trì vĩnh viễn.

>>>>>>>> Xem ngay những model máy in epson khác mà chúng tôi đang cung cấp.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com