Tấm cao su chịu nhiệt 40x60

Thương hiệu: Công ty | Linh kiện máy ép nhiệt

500.000₫

TẤM CAO SU CHỊU NHIỆT 40 X 60CM

Tấm cao su chịu nhiệt là bộ phận quan trọng của máy ép nhiệt, được đặt lên bề mặt của bàn nhiệt dưới có tác dụng để tránh tiếp xúc trực tiếp với bề mặt kim loại của máy ép khi ép sẽ làm hỏng sản phẩm, còn đối với các sản phẩm như vải thì tấm cao su có tác dụng giúp hình ảnh in lên áo sẽ đều hơn.

Tấm cao su chịu nhiệt 40 x 60cm

Tấm cao su chịu nhiệt được làm từ chất liệu cao su đặc biệt, có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 4000C, tuổi thọ sử dụng có thể lên tới 36 tháng tùy theo tần suất hoạt động.

Lưu ý: trước khi in ép chuyển nhiệt, các bạn nên vệ sinh tấm cao su để tránh bụi bẩn sẽ bám lên sản phẩm, với các sản phẩm có chất liệu mềm khi ép với số lượng nhiều ta nên đặt giấy trắng xuống dưới sản phẩm để tránh màu bị phai từ sản phẩm này sang sản phẩm khác qua tấm cao su.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: tấm cao su chịu nhiệt.

Màu sắc: màu đỏ.

Nhiệt độ chịu đựng: < 4000C.

Chất liệu: silicone.

Kích thước: 40 x 60cm.

BÁN TẤM CAO SU CHỊU NHIỆT 40 X 60CM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI HÀ NỘI

Tấm cao su chịu nhiệt 40 x 60cm

Hiện nay, cùng với nhu cầu in hình ảnh theo yêu cầu lên các sản phẩm làm đồ lưu niệm, in hình ảnh lên áo ngày càng tăng thì nhu cầu mua và sử dụng cao su chịu nhiệt cũng tăng theo.

Công ty TNHH Tâm An Phát là địa chỉ uy tín với khách hàng trên toàn quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm tấm cao su chịu nhiệt và các sản phẩm ngành in khác. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

>>>>>>>> Bấm để xem ngay các loại máy ép nhiệt chất lượng mà công ty đang cung cấp tại đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com