Hộp cầu chì máy ép nhiệt

Thương hiệu: Công ty | Linh kiện máy ép nhiệt

HỘP CẦU CHÌ MÁY ÉP NHIỆT

Hộp cầu chì máy ép nhiệt được sử dụng để đựng cầu chì, nhưng chính xác là làm nhiện vụ của cầu chì và bảo vệ cầu chì khỏi những va đập vật lý bên ngoài và khi xảy ra cháy nổ, thủy tinh của cầu chì không bị văng ra ngoài.

Hộp cầu chì máy ép nhiệt

Hộp cầu chì máy ép nhiệt

Hộp cầu chì được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, đặt vừa vào lỗ trên thân của máy ép, hai đầu kết nối nhô ra để nối dây hoặc thay thế khi hỏng hóc. Khi có sự cố cháy nổ, các mảnh vỡ của cầu chỉ thủy tinh sẽ được hộp đựng cầu chì giữ lại, không để bắn ra ngoài.

Hộp cầu chì có cấu tạo chắc chắn, đặt gần công tắc nguồn của máy ép nhiệt, lắp nối tiếp với một dây nguồn để đảm bảo an toàn cho các linh kiện đằng sau nếu có xảy ra sự cố.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP HỘP CẦU CHÌ MÁY ÉP NHIỆT CHÂT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hộp cầu chì máy ép nhiệt

Hộp cầu chì máy ép nhiệt

Công ty TNHH Tâm An Phát là đơn vị uy tín với nhiều khách hàng trên toàn quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm hộp cầu chì máy ép nhiệt với giá rẻ nhất thị trường. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, từ đó quý khách sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

>>>>>>>> Xem ngay các loại máy ép nhiệt chất lượng công ty TNHH Tâm An phát đang cung cấp tại đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

 Hotline: (0247) 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com