Đồng hồ nhiệt kép

Thương hiệu: Công ty | Linh kiện máy ép nhiệt

900.000₫

ĐỒNG HỒ NHIỆT KÉP MÁY ÉP NHIỆT

Đồng hồ nhiệt kép máy ép nhiệt là đồng hồ nhiệt được lắp đặt cho máy ép nhiệt, kết hợp vừa có thể điều khiển được nhiệt độ vừa có thể báo thời gian ép. Loại máy một đồng hồ sẽ giảm giá thành hơn so với máy có hai đồng hồ.

Đồng hồ được tích hợp đầy đủ chức năng, có thể đo và kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác, có còi báo khi đủ thời gian điều chỉnh. Sử dụng dễ dàng với các phím bấm điện tử và màn hình hiển thị đèn led.

Thông tin sản phẩm:

Input type ( Kiểu nhập ) : K.

Measure and control range ( Đo và dải điều khiển ) : 0 ~ 399 0C.

Thời gian đếm : 0 ~ 999S.

Accuracy ( Độ chính xác ) : =< 1.0%F.S ± 1B.

Proportional band range ( Dải băng tần tỷ lệ ) : 120C.

Control period ( Thời gian kiểm soát ) : 30 ± 3s.

Output contact capacity ( Công suất đầu ra ) : 220VAC, 5A.

Power supply ( Cung cấp năng lượng ) : AC 85 ~ 242V, 50/60HZ.

Power consumption ( Điện năng tiêu thụ ) : <3W.

Đồng hồ nhiệt kép

Đồng hồ nhiệt kép

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ nhiệt kép:

Bộ điều khiển phải được lắp đặt trong điều kiện không có khí ăn mòn. Nhiệt kế điện trở nên được đặt ở nơi có thể đo được nhiệt độ thực bên trong bàn nhiệt và phải có cách nhiệt tốt với bộ phận làm nóng.

Trước khi bật bộ điều khiển, hãy kiểm tra cẩn thận để xem tất cả các kết nối có chính xác hay không và cặp nhiệt kế có thể phù hợp với loại đầu vào của bộ điều khiển.

Nếu bộ điều khiển hiển thị bất thường, hãy kiểm tra cảm biến để xem kết nối của nó là mạch hở hay ngắn mạch, cũng phải kiểm tra điện áp làm việc của bộ điều khiển là bình thường.

Khi đốt nóng ban đầu, dù bộ phận làm nóng bên trong đã bị tắt, nhiệt độ của máy vẫn tiếp tục tăng do quán tính tăng nhiệt bên trong máy. Vì vậy, tốt nhất là đặt khoảng 80% nhiệt độ bạn muốn thiết lập bình thường trước khi bật bộ điều khiển. Sau khi bộ điều khiển thực hiện kiểm soát nhiều lần, bạn đặt giá trị nhiệt độ bạn muốn thiết lập thông thường để tránh sự lặp lại nhiều lần.

MUA ĐỒNG HỒ NHIỆT KÉP MÁY ÉP NHIỆT CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Công ty TNHH Tâm An Phát là đơn vị chuyên cung cấp đồng hồ nhiệt kép sử dụng cho máy ép nhiệt, chúng tôi là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tại công ty sẵn sàng giúp đỡ quý khách hiểu rõ hơn về các sản phẩm, từ đó quý khách sẽ lụa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

>>>>>>>> Xem ngay các loại máy ép nhiệt chất lượng chúng tôi đang cung cấp tại đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com