Tấm cao su chịu nhiệt 38x38

Thương hiệu: Công ty | Linh kiện máy ép nhiệt

350.000₫

TẤM CAO SU CHỊU NHIỆT 38 X 38CM

Tấm cao su chịu nhiệt là một bộ phận của máy ép nhiệt, được đặt bên trên bàn nhiệt dưới. Với sự đàn hồi tốt của cao su, có tác dụng tránh sự tiếp xúc trực tiếp của các sản phẩm cứng: gạch men, kính, gương... với bề mặt kim loại vì nếu lực ép hơi quá thì sẽ làm vỡ, gãy, hỏng sản phẩm. Còn với các sản phẩm như vải không có bề mặt phẳng tuyệt đối, tấm cao su có tác dụng làm cho hình ảnh được ép đều lên vải.

Tấm cao su chịu nhiệt 38 x 38cm

Tấm cao su chịu nhiệt 38 x 38cm

Tấm cao su chịu nhiệt được cấu tạo từ cao su đặc biệt, có khả năng chịu được nhiệt độ đến 4000C, tuổi thọ sử dụng có thể lên tới 36 tháng nếu bảo quản tốt.

Lưu ý: trước khi in ép chuyển nhiệt, nên vệ sinh tấm cao su để tránh bụi bẩn bám lên sản phẩm, với các sản phẩm có chất liệu mềm khi ép nhiều ta nên đặt giấy trắng xuống dưới sản phẩm để tránh phai màu từ sản phẩm này sang sản phẩm khác qua tấm cao su.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: tấm cao su chịu nhiệt.

Màu sắc: màu đỏ.

Nhiệt độ chịu đựng: < 4000C.

Chất liệu: silicone.

Kích thước: 38 x 38cm.

MUA CAO SU CHỊU NHIỆT 38 X 38CM CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Tấm cao su chịu nhiệt 38 x 38cm

Tấm cao su chịu nhiệt 38 x 38cm

Hiện nay, cùng với nhu cầu in hình ảnh theo yêu cầu làm đồ lưu niệm, in hình ảnh lên áo ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng cao su chịu nhiệt cũng tăng theo.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, công ty TNHH Tâm An Phát chuyên cung cấp cao su chịu nhiệt 38 x 38cm cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm cao su chịu nhiệt cho các khách hàng trên toàn quốc.

>>>>>>>> Click để xem ngay các loại máy ép nhiệt chất lượng mà công ty đang cung cấp tại đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com