Máy ép cốc

Thương hiệu: Chính hãng | Máy ép nhiệt

    Giới thiệu  sản phẩm máy ép cốc chuyển nhiệt, máy ép ly sứ

Máy ép cốc hay còn gọi máy ép ly sứ là dòng sản phẩm của máy ép chuyển nhiệt, để nhằm đa dạng về mẫu mã sản phẩm thì máy ép cốc được ra đời để làm việc cùng với máy ép nhiệt phẳng (chỉ ép được những sản phẩm có mắt phẳng) tạo thêm sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm khi có thể ép thêm cốc.

Máy ép ly sứ là sản phẩm hiện đại được thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác và sử dụng trên những chiếc cốc sứ, ly sứ hay những vật liệu hình trụ tròn. Áp dụng tạo lên những món quà lưu niệm với hình ảnh đa dạng tùy thuộc vào sở thích hay mục đích của người sử dụng.

Máy ép cốc chuyển nhiệt

Máy ép cốc chuyển nhiệt

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Máy ép cốc, máy ép ly.
Công suất: 350 W.
Nguồn điện: 220 V / 110 V.
Tùy chỉnh nhiệt độ: 0~200 độ C.
Tùy chỉnh thời gian: 0~999 giây.
Kích thước: 38 x 33 x 40 cm.
Trọng lượng: 6.5 kg.

      Ưu điểm của máy ép chuyển nhiệt lên cốc

Dòng sản phẩm đặc biệt: máy ép cốc, ép ly vượt xa khỏi tầm tay của những chiếc máy ép nhiệt phẳng thông thường làm đa dạng mẫu mã sản phẩm có thể in ép chuyển nhiệt. Máy chuyên để sử dụng ép các hình ảnh lên vật hình trụ.

Kiểu dáng nhỏ gọn: máy được thiết kế nằm ngang, được bố trí gọn gàng giữa đồng hồ và khuân ép cho nên máy sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng và đồng thời tạo lên một không gian làm việc và thao tác dễ dàng.

Dễ sử dụng: Máy được thiết kế đồng bộ giữa đồng hồ, khuôn ép và các thiết bị cấp nhiệt, nhờ đó ta chỉ cần một thao tác đưa sản phẩm vào máy ép, dùng lực ép và đợi đủ thời gian là đã hoản thành ( sau khi máy ép đã lên đủ nhiệt độ và điều chỉnh thời gian phù hợp).

Máy ép chuyển nhiệt lên cốc

     Các bước để máy ép chuyển nhiệt ép hình lên ly sứ, cốc sứ

Bước 1: Lấy hình ảnh kỹ thuật số đã được chụp hoặc lấy trên internet, sau đó chỉnh sửa kích thước hình ảnh theo đúng kích thước ngoài của phôi cốc cần ép.

Bước 2: In hình ảnh từ máy tính sang giấy in chuyển nhiệt bằng máy in được lắp mực in chuyển nhiệt.

Bước 3: Cắt bỏ phần giấy thừa, để lại phần hình ảnh đủ với kích thước của cốc. Đặt nhiệt độ máy ép lên khoảng 180 đến 200 độ C và thời gian khoảng 45s đến 2 phút.

Bước 4: đưa sản phẩm đã được dán hình vào khuôn khi đủ nhiệt độ ta bắt đầu ép cho đên khi đủ thời gian qua định và đưa sản phẩm ra nhận thành quả.

>>>>>>>> Bấm xem ngay các loại máy ép nhiệt chất lượng tốt công ty TNHH Tâm An Phát đang cung cấp.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com