Máy ép nhiệt 3D

Thương hiệu: Chính hãng | Máy ép nhiệt 3D

      

      Máy ép chuyển nhiệt 3D chân không vạn năng

Máy ép nhiệt 3D là sản phẩm sử dụng trong ngành in ép chuyển nhiệt (thăng hoa hình ảnh) mới nhất, máy được làm bằng nhôm và sắt đặc biệt có độ chống cháy cao và cách nhiệt rất tốt. Nó sử dụng con lăn làm nóng với khuôn hút hút chân không để chuyển hình ảnh lên bề mặt 3 chiều của sản phẩm chỉ một lần duy nhất với một hiệu ứng hoàn hảo.

Ngoài ra máy được thiết kế với các điểm ASPERITIES trên bề mặt của khu vực làm việc để phóng to vùng sưởi ấm và tạp nhiều điểm chấm để giúp quá trình chuyển giao hình ảnh tuyệt vời hơn. Máy chú trọng tạo ra đến các mấu sản phẩm quà tặng như: Ốp điện thoại 3D, mâm, khung ảnh, khung kính, áo thun, gạch, cốc, đĩa…

Hình ảnh máy ép nhiệt 3D

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Máy ép nhiệt 3D ( sublimation heat press ).

Nguồn điện cung cấp: 220v/110v.

Thời gian đếm: 1~999 S.

Kích thước trong: 300 x 420 x 110 mm.

Kích thước ngoài: 620 x 470 x 320 mm.

Kích thước thùng: 705 x 625 x 400 mm.

Trọng lượng: 25kg.

Màu: Đen (black).

      Những tính năng ưu việt của máy ép nhiệt 3D

Làm việc an toàn: Phần mềm và phần cứng kiểm soát nhiệt độ kép thiết kế, khi một thất bại nhiệt, nhiệt tự động khác làm việc, 15 phút không hoạt động, tự động tắt máy, an toàn hơn và đáng tin cậy. Máy đã nộp đơn xin chứng nhận an toàn CE \ UL

Hoạt động hiệu quả: Công suất thiết kế lõi lò phản ứng 300X420X110mm, có thể đặt 12 cốc cùng một lúc, cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc.

Sản phẩm của tinh tế: thiết kế bề mặt với các dấu chấm cải thiện rất nhiều khu vực nhiệt, đúc khuôn nhôm nóng, hồng ngoại xa bức xạ lớp phủ, để mỗi điểm của nhiệt độ trong lò đều thống nhất, đảm bảo rằng hình ảnh thăng hoa tinh tế và rõ ràng hơn.

Thiết kế đơn giản thân thiện: Máy có đặc tính trở kháng cao đặc biệt, cùng với đó là vật liệu cách điệnnhẹ nhàng và an toàn, cùng với dải nhiệt kháng dẻovới cấu trúc bên trong nhỏ gọn và thiết thực. Thiết kế vỏ sò, vận hành dễ dàng, tiết kiệm đáng kể không gian.

Sản phẩm thông minh: máy làm việc khá đơn giản không có nhiều thao tác khó, chỉ cần nhẹ nhàng đóng nắp và máy tự động hút, đếm ngược và nóng lên. Sau đó, khi công việc được hoàn thành, máy tự động xì hơi, tất cả những việc bạn cần làmđặt sản phẩm vào và đưa sản phẩm ra.

Và đặc biệt mọi thiết lập nhiệt độ và thời gian rất, dễ dàng và chỉ cần thiết lập một lần duy nhất cho các sản phẩm cùng loại phía sau.

Thân thiên với môi trường: Bộ lọc khí carbon hoạt hóa hiệu quả được cài đặt trong máy, bạn sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều khí độc hại tạo ra trong quá trình chuyển nhiệt, khí được chuyển ra ngoài trời thông qua ống thông dài để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn người sử dụng.

Đa chức năng: Máy bao gồm tất cả các chức năng của máy ép chuyển nhiệt nhiệt, có thể thăng hoa hình ảnh lên cốc, thủy tinh, pha lê, nhựa acrylic, nhựa, gỗ, kim loại, đá, vải.v.v. Có thể thăng hoa trên các kích cỡ và hình dạng khác nhau của cốc. Chuyển đổi định dạng lớn, tinh tế, rõ ràng, màu sắc cao, xa hơn nhiều so với máy truyền nhiệt truyền thống.

Máy ép nhiệt 3D

     Chế độ bảo hành  của Công ty khi mua máy ép chuyển nhiệt chân không 3D

Khi mua máy Công ty sẽ bảo hành, thay mới linh kiện hỏng (lỗi) của máy miễn phí trong 6 tháng đầu.

Miễn phí bảo trì trọn đời khi mua máy tại Công ty.

Trong trường hợp quý khách hàng mua máy của công ty không có nhu cầu sử dụng trả lại hoặc muốn đổi sang loại máy khác thì chúng tôi sẽ hoàn trả 70% số tiền trong 15 ngày đầu tiên và 60% số tiền trong thời gian trong 15 ngày tiếp theo.

>>>>>>>> Xem ngay những mẫu máy ép nhiệt mới nhất được cung cấp bởi Tâm An Phát.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com