Những lỗi thường gặp và cách khắc phục máy ép plastic

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục máy ép plastic

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY ÉP PLASTIC

Chúng ta đã bắt gặp rất nhiều máy ép plastic ở những cửa hàng in ấn, photocopy, cửa hàng chụp ảnh, công ty, cơ quan,… Máy ép plastic có công dụng chính là ép một lớp màn nhựa bao bọc hình ảnh, giấy tờ, CMTND, bằng lái, bảo hiểm, ... Giúp giấy tờ, hình ảnh, màu sắc được giữ lâu dưới tác động thời gian và môi trường. Trong quá trình sử dụng máy cũng không tránh khỏi găp phải những lỗi, vấn đề, trục trặc được.

Hôm nay, chúng tôi  sẽ chia sẻ đến quý khách những lỗi thường gặp và cách khắc phục sự máy ép plastic sau đây.

LỖI THƯƠNG GẶP TRONG KHI SỬ DỤNG MÁY ÉP PLASTIC

Máy bị kẹt giấy ép

- Đối với trường hợp này, bạn nên tắt nguồn điện ở phía sau bằng công tắc nguồn và nhấn nút Release Button để có thể lấy giấy đang kẹt ra ngoài.

 Nếu không rút ra được, bạn không nên kéo, giật mạnh giấy ra ngoài. Vì nếu làm vậy có thể sẽ khiến máy hư trầm trọng hơn. Lúc này bạn  hãy gọi nhờ sự trợ giúp kỹ thuật từ đơn vị bạn mua máy để họ hỗ trợ giúp bạn

Xuất hiện bọt khí liti trong lớp nhựa ép

- Nếu sau khi ép mà xuất hiện các bọt khí li ti trong lớp nhựa ép hay không trong suốt, gây phản cảm thẩm mỹ. Nguyên nhân do nhiệt độ quá cao, trong trường hợp này bạn nên hạ nhiệt độ máy xuống.

Xuất hiện dấu hiệu các đốm trắng

- Khi sản phẩm ép ra xuất hiện các đốm trắng đây là dấu hiệu của việc ép thất bại. Nguyên nhân có thể là do bộ phim đã quá cũ hoặc bị lỗi. Để chắc chắn bạn nên thử lại bằng cách ép với nhiệt độ cao hơn.

Xuất hiện các điểm nhăn trên màng cán

- Do trục chuyển màng không đồng đều, keo cán quá nhiều hoặc màng cán bị giãn. - Khắc phục:  Điều chỉnh lại tốc độ con lăn sao cho đồng bộ với tốc độ truyền. Tăng nhiệt độ sấy hoặc sử dụng những cuộn màng có chất lượng tốt hơn.

Rìa giấy xung quanh bị bong

- Trường hợp khi cán mà rìa sản phẩm có hiện tượng bong tróc, nguyên nhân có thể do màng cán chất lượng kém, keo cán quá ít, bề mặt giấy bị bẩn, giấy quá rộng hoặc quá dày, …

- Khắc phục: Nên sử dụng loại giấy đúng với kích thước, xem lại thời hạn sử dụng của keo và màng cán. Đặc biệt nên àm sạch bề mặt của giấy trước khi cán.

>>>>>>>> Máy ép plastic giá rẻ

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ÉP PLASTIC

Để đảm bảo máy ép plastic bền, sản phẩm tạo ra chất lượng bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng:

- Sau khi cắm nguồn, khởi động máy bạn đợi khoảng 3 – 5 phút để đảm bảo máy đã nóng lên

- Vật liệu ép và kích thước của màng phải phù hợp với máy ép. Không nên đặt màng ép nghiêng quá tránh tình trạng kẹt giấy.

- Vệ sinh và kiểm tra con lăn thường xuyên. Dùng vải mềm để lau sạch khi có bụi bẩn.

>>>>>> Click xem ngay máy ép nhiệt giá rẻ đang  được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Trên đây là tất cả các lỗi thường gặp trong khi sử dụng máy ép plastic, hi vọng qua những thông tin này đã giúp quý khách gỡ rối những vấn đề mình đang gặp phải.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội.

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội.

Hotline: 0247.779.8878 

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vnhttp://tamanphat.com

       

Share :

Viết bình luận