Các mẫu áo phông hót nhất

Các mẫu áo phông hót nhất

CÁC MẪU ÁO PHÔNG HÓT NHẤT 2019

Lại một mùa hạ nữa đã đến và các tín đồ thời trang lại được dịp thỏa sức shopping với các mẫu phông hót nhất để chưng diện. Cũng như mọi năm, áo phông in chữ và áo phông in ảnh mang phong cách và vẫn là hai lựa chọn đầu bảng của các cô nàng. Tuy nhiên, năm nay lại có thêm các mẫu áo phông cực hót và độc đáo mà bạn nên hóng ngay - đó chính là áo phông họa tiết mặt người.

Các mẫu áo phông hót nhất

Mẫu áo phông hot nhất hiện nay

Đây có lẽ là kiểu áo phông hít nhất trong vài năm đổ lại đây. Không có gì quá cầu kỳ, chỉ là họa tiết mặt người theo phong cách tối giản trên nền vải trơn màu. Phổ biến trên vải màu trắng hoặc đen nhưng trông lại hết sức nghệ thuật. Mặc chiếc áo này, bạn có cảm giác như mình đang được diện một bức tranh của họa sĩ nổi tiếng vậy. Thật đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị.

Các mẫu áo phông hót nhất

Xu hướng đưa hình ảnh chân dung theo phong cách đơn giản lên áo đã có nhiều năm. Không có thế lực nào có thể làm giảm đi độ hót của nó được.  Sự phủ sóng rộng rãi ngay càng tăng, đã giúp truyền cảm hứng cho nhiều xưởng may và shop thời trang.

In hình ảnh lên áo thun bằng công nghệ gì?

Hiện nay trào lưu in hình ảnh lên áo thun hay in logo, họa tiết lên áo, vải không còn gì lạ đối với các xưởng may mặc, shop thời trang. Nếu bạn đang là chủ sở hữu một shop thời trang, xưởng may thì công nghệ in áo bằng decal chuyển nhiệt là không có gì xa lạ.

Các mẫu áo phông hót nhất

Để in được hình ảnh, họa tiết lên áo ta cần những gì ?

 Vật tư cần chuẩn bị:

+ Một áo phông trắng (hoặc áo màu)

+ Máy ép nhiệt

Máy ép nhiệt lồng áo

+ Máy in Epson

Mái Epson L1800

+ Máy cắt decal

Máy cắt decal

+ Decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt

+ Máy tính cài phần mềm core hoặc photoshop,..

Quy trình in áo thun bằng decal chuyển nhiệt với máy ép nhiệt

Bước 1: Thiết kế mẫu in hình ảnh, họa tiết mặt người trên phần mềm máy tính: core, photoshop, abode llustrator

Bước 2: Nếu là hình thiết kế đa sắc thì đưa sang máy in decal. Decal in chuyển nhiệt dạng cuộn ( in với máy in khổ lớn, mực dầu pigment), dạng tờ thì dùng giấy in chuyển nhiệt 3g jet( Máy in epson mực pigment UV)

- Nếu là hình thiết kế đơn sắc, chỉ có 1-2 màu đưa vào máy cắt decal. Đối với decal in loại đơn sắc nên tạo file dạng lập ngược. Với mẫu in là đa sắc thì nên thiết kế xuôi, in theo chiều xuôi và đưa vào máy cắt để tách hình, nền.

Các mẫu áo phông hót nhất

Bước 3: Tiến hành cắt decal

Bước 4: Khi đã cắt xong decal ta nên:

+ Đối với decal đơn sắc lột bỏ phần decal thừa, sau đó úp mặt phần hình ảnh cắt  xuống, cho mặt có kính (plastic) lên trên vị trí áo cần ép

+ Đối với decal đa sắc, nhiều màu, họa tiết nhiều thì bạn chỉ cần lột bóc hình in đặt lên vị trí áo cần ép.

Bước 5: ép chuyển nhiệt lên áo. Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp. Khi hết thời gian sẽ có tiếng kêu phát ra.

Lưu ý: Do decal in chuyển nhiệt không có lớp lót nên sử dụng decal định hình hoặc giấy nến, để úp phần bóng che hình in đi bvaf tiến hành ép nhiệt.

Kết luận

Để in được nhưng hình ảnh, họa tiết lên áo, vải không có gì khó khăn. Bạn có thể tự làm, hoặc nhờ đến các đơn vị gia công giúp bạn in, cắt decal chuyển nhiệt. Vậy là bạn đã có thể tự thỏa thích thiết kế các hình thù, hình ảnh đa dạng độc đáo để in lên chiếc áo của mình.

Hiện tại, công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội đang cung cấp và phân phối máy móc ngành công nghệ in chuyển nhiệt trên toàn quốc. Bao gồm: Máy ép nhiệt, máy in epson, máy decal, mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, decal chuyển nhiệt, phôi áo cotton,....

Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực in chuyển nhiệt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng phần mềm. Ví dụ như chỉnh sửa ảnh, cách sử dụng, sửa chữa các lỗi cơ bản của máy ép nhiệt. Và chuyển giao công nghệ ép chuyển nhiệt cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội.

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội.

Hotline:0247.779.8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vnhttp://tamanphat.com

 

Share :

Viết bình luận