5 điều cần nhớ để in áo decal chuyển nhiệt đẹp

5 điều cần nhớ để in áo decal chuyển nhiệt đẹp

 5 ĐIỀU CẦN NHỚ ĐỂ IN ÁO DECAL CHUYỂN NHIỆT ĐẸP

Hiện nay, dịch vụ in áo ở các xưởng may hoặc các shop quần áo đều sử dụng deacl chuyển nhiệt in ép tạo ra những mẫu áo thun, áo phông, áo thể thao đẹp. Đặc biệt in áo bằng decal chuyển nhiệt rất ít lỗi và giá thành lại rẻ nên được nhiều đơn vị, dịch vụ chọn in áo, ép áo. Do đó khi decal in chuyển nhiệt lên vải, áo muốn hình in được đẹp, không lỗi bạn cần lưu ý.

In áo bằng decal chuyển nhiệt giá rẻ là quá trình sử dụng nhiệt độ cao và mực chuyên dụng, mực sẽ được in lên giấy chuyển nhiệt, sau đó mới cho vào máy ép nhiệt để chuyển hình ảnh từ giấy sang bề mặt vải. In áo bằng decal chuyển nhiệt giúp màu in trung thực, sắc nét và giống với bản thiết kế gốc hơn so với phương pháp in khác.

Khi in chuyển nhiệt lên decal hay in decal chuyển nhiệt ép áo mọi công đoạn quy trình đều thực hiện trên máy móc nhưng bạn có thể dùng decal nhiệt để in bằng bàn là với số lượng ít 1 vài cái. Dưới đây sẽ là 5 điều cần nhớ để in áo decal chuyển nhiệt đẹp.

Chọn vải loại tốt khi in áo bằng decal chuyển nhiệt

Vải là bề mặt chất liệu được lựa chọn để in hình lên. Vì vậy bạn nên chọn những loại vải tốt nhất, bề mặt tiếp xúc tốt.

+ Nếu bạn đang muốn in với những màu sắc chuẩn nét với bản gốc lên áo thì nên chọn vải có màu sắc càng sáng thì càng tốt ( màu trắng, vàng, xanh nhạt). Bởi màu càng sáng thì hình in lên đẹp, mức độ chênh lệch màu ít mực lên sẽ tươi hơn và rõ nét hơn.

+ Chúng tôi đã test thành công decal chuyển nhiệt in trên vải tối màu, nên bạn có thể dùng để in lên áo đá bóng, thể thao đang phổ biến. Ngoài ra, decal nhiệt bám dính rất tốt trên vải, nên hiện nay các xưởng may mặc, các shop quần áo đều sử dụng decal chuyển nhiệt để in ép lên áo.

Để chất lượng hình ảnh in tốt thì chúng ta nên chọn  vải polyester (vải làm từ sợi tổng hợp) hoặc vải có nhiều polyester càng tốt. Mặc dù ép decal chuyển nhiệt được trên nhiều chất liệu vải nhưng để mực hoàn toàn chuyển qua áo  thì nên dùng loại vải này.

5 điều cần nhớ để in áo decal chuyển nhiệt đẹp

Chọn giấy decal chuyển nhiệt chất lượng

Giấy in chuyển nhiệt đóngvai trò thiết thực quan trọng trong quá trình in chuyển nhiệt ép lên áo. Giấy in nhiệt được hiểu như là phương tiện di chuyển mực đến bề mặt vải in. Để biết được chất lượng hình ảnh in trên áo sắc nét và luôn đẹp thì phải xem chất lượng giấy in tốt không

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giấy in chuyển nhiệt. Nhưng để đảm bảo màu sắc luôn đẹp thì bạn lưu ý nên chọn những loại giấy decal in chuyển nhiệt lên trên 90%

Các giấy decal chuyển nhiệt gần như được nhập khẩu từ nước ngoài, phổ biến như: Giấy decal chuyển pháp, giấy decal chuyển nhiệt Ý, giấy decal chuyển nhiệt Mỹ, giấy decal chuyển nhiệt Hàn Quốc. Loại giấy decal chuyển nhiệt Pháp, Mỹ, Hàn Quốc hiện nay đang được các xưởng may mặc, dịch vụ in decal chuyển nhiệt, in áo, shop thời trang lựa chọn ưa tiên nhiều nhất. Bởi đây là những dòng chất lượng, mềm mịn và khó bong tróc, phai màu.

Chọn mực in áo decal chuyển nhiệt chính hãng, chất lượng

Để in được hình in lên áo phải dùng đến mực. Vì vậy nên chọn nhũng in chuyển nhiệt chất lượng tốt để tránh làm xấu hình in. Khi chọn mực nên chọn mực bền màu, xem tình trạng hạn sử dụng, và đặc biệt xem mực này có bám chắc vào chất liệu không.

Khi chọn được loại mực in tốt thì mực in trên áo bám chắc hơn, màu sắc sắc nét, bền màu và độ dai decal cao hơn. Và khi giặt mực không bị phai màu và làm bong tróc lớp decal

Quý khách nên chọn loại mực in chuyển nhiệt cao cấp để tăng chất lượng thời gian sử dụng. Nếu bạn ham rẻ sử dụng các dòng mực in Trung Quốc thì hình in sẽ kém chất lượng, kém bền màu và có thể làm hại đến đầu phun máy in các bạn

>>>>> Tham khảo mực in pigment UV chất lượng đang được rất nhiều người lựa chọn phục vụ in chuyển nhiệt

Chọn máy in để in decal chuyển nhiệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in chuyển nhiệt khác nhau, đặc biệt tùy vào số lượng màu. Nếu sử dụng máy in ít màu thì độ chênh màu càng cao như vậy thì độ bền màu càng ít đi. Bạn muốn in decal nhiệt ép áo đẹp thì tốt nhất nên chọn loại máy in Epson 6 màu trở lên để đảm bảo trong quá trình in ấn thuận lợi màu đẹp, sắc nét, mực in bền lâu

Chọn máy ép nhiệt để in áo bằng decal chuyển nhiệt

Trên thị trường có rất nhiều loại máy ép nhiệt kích thước khác nhau. bạn nên sử dụng loại máy phù hợp với nhu cầu tài chính cũng như phù hợp với công việc bạn cần để tránh lãng phí.

Nếu bạn chỉ để in ép áo enen dùng máy ép nhiệt lồng áo như vậy sẽ dễ dàng cho bạn trong quá trình thao tác. Xem thêm chi tiết máy ép nhiệt lồng áo.

5 điều cần nhớ để in áo decal chuyển nhiệt đẹp

Chọn decal chuyển nhiệt in áo phù hợp 

Decal chuyển nhiệt có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với màu vải. Đặc biệt bạn không cần in ấn, chỉ cần cắt hình theo yêu cầu và dùng máy ép nhiệt phẳng ép hình ảnh trực tiếp lên áo.  Với decal chuyển nhiệt  bạn có thể ép lên các loại vải có màu sắc khác nhau, mặt khác chữ, số hiển thị có bề nổi, bạn có thể cảm nhận được ngay cả khi nhìn hoặc sờ tay vào

Decal chuyển nhiệt rất bền, bám chắc vào áo và không bị bám bẩn 

QUY TRÌNH IN ÁO BẰNG DECAL CHUYỂN NHIỆT

Đề can chuyển nhiệt không có gì xa lạ đối với những shop thời trang, in gia công xưởng may, cửa hàng bán đồ thể thao. Tùy vào chất vải in để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ ép phù hợp.

Hướng dẫn in áo bằng decal chuyển nhiệt

B1: Tạo file thiết kế chữu tên, hình ảnh, logo, số trên phầm mềm corel hoặc photoshop

B2: Chuyển file đã thiết kế sang máy cắt decal và tiến hành cắt decal

B3: Lột bỏ phần thừa trên tấm decal đã cắt

B4: Đặt tấm decal lên vị cần in ép, điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước ban đầu

B5: Sử dụng máy ép nhiệt phẳng để ép trực tiếp hình ảnh, số, chữ từ decal lên áo. Xem thêm bài viết Ép decal chuyển nhiệt cài thời gian và nhiệt độ ra sao. Đủ nhiệt độ và thời gian nhấc máy ép lên đưa sản phẩm ra.

Vậy là chúng ta đã hoàn thiện việc in áo bằng decal chuyển nhiệt nhanh chóng, hình ảnh sống động, sắc nét.

>>>>>>>>>>>>> Xem ngay các mẫu decal chuyển nhiệt giúp các bạn có những sản phẩm in chất lượng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội.

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247.779.8878 

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vnhttp://tamanphat.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận