Phôi đá xẻ 20cm x 25cm

Thương hiệu: Công ty | Phôi đá in chuyển nhiệt

PHÔI ĐÁ XẺ 20CM X 25CM IN CHUYỂN NHIỆT

Phôi đá xẻ 20cm x 25cm in chuyển nhiệt là những tấm đá hình chữ nhật với kích thước hai cạnh là 20cm và 25cm, được mài nhẵn và phủ một lớp hóa chất để in hình ảnh chuyển nhiệt theo yêu cầu lên bề mặt.

Phôi đá xẻ 20cm x 25cm in chuyển nhiệt

Phôi đá xẻ 20cm x 25cm in chuyển nhiệt

Với máy ép nhiệt hoặc máy ép nhiệt 3D, các bạn có thể in những hình ảnh yêu thích lên phôi đá, làm những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, người thân.

Phôi đá xẻ in hình ảnh cũng có thể dùng để trang trí, treo trên tường, trên cầu thang để tạo điểm nhấn trong căn nhà của bạn.

MUA PHÔI ĐÁ XẺ 20CM X 25CM IN CHUYỂN NHIỆT GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Phôi đá xẻ 20cm x 25cm

Phôi đá xẻ 20cm x 25cm

Bạn đang tìm những sản phẩm độc đáo để trang trí trong nhà, những món quà ý nghĩa để tặng gia đình, người thân, bạn bè. Hãy lựa chọn sản phẩm phôi đá xẻ 20cm x 25cm in chuyển nhiệt, bạn có thể in những hình ảnh yêu thích theo yêu cầu với chất lượng tốt, độ bền cao.

Công ty TNHH Tâm An Phát là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm phôi đá xẻ 20cm x 25cm. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp quý khách có những sự lựa chọn tốt nhất.

>>>>>>>> Click để xem thêm các loại phôi đá in chuyển nhiệt khác công ty đang cung cấp tại đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn - http://tamanphat.com