Những cách in áo thun có chất lượng hình in đẹp nhất

Những cách in áo thun có chất lượng hình in đẹp nhất

Áo thun in hình là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ. Những hình in độc đáo trên áo thun giúp người mặc nổi bật hơn, tự tin thể hiện được cá tính của mình. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ in hiện đại, chúng ta có thể in được rất nhiều hình ảnh lên áo thun mà không bị hạn chế về màu sắc cũng như kích thước hình ảnh in. Nhưng tùy thuộc vào mỗi loại hình in, mỗi loại chất liệu của vải áo thì chúng ta lại cần những vật tư in khác nhau để chất lượng hình in trên áo là tốt nhất.

Sau đây, công ty Tâm An Phát sẽ chia sẻ cho các bạn những cách tốt nhất để in hình ảnh lên áo thun.

Cách in hình ảnh lên áo thun sáng màu

Để in hình ảnh lên áo thun sáng màu, chúng ta sử dụng 2 loại giấy in chuyển nhiệt: giấy thuốc in chuyển nhiệt và giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc. Giấy in chuyển nhiệt là loại giấy in được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, bề mặt được phủ hóa chất nên khi có tác động của nhiệt độ cao từ máy ép nhiệt, hình ảnh sẽ được chuyển từ giấy in sang bề mặt vải áo. Sử dụng giấy in chuyển nhiệt bạn có thể in được những hình ảnh đa sắc, có nhiều cho tiết phức tạp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình in trên áo sắc nét, bền, đẹp.

>>>>>>>> Xem chi tiết cách in hình ảnh lên áo thun sáng màu

Hướng dẫn in hình ảnh lên áo thun sáng màu

Hướng dẫn in hình ảnh lên áo thun sáng màu

Với những sản phẩm không yêu cầu quá cao về chất lượng cũng như để tiết kiệm chi phí, bạn nên sử dụng giấy thuốc in chuyển nhiệt. Còn nếu sản phẩm in đòi hỏi chất lượng cao hơn thì bạn nên sử dụng giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc.

>>>>>>>> Chi tiết sản phẩm: giấy thuốc in chuyển nhiệtgiấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Ngoài công dụng in hình ảnh lên áo thun sáng màu, giấy in chuyển nhiệt (Giấy thuốc in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc) còn được ứng dụng để in lên các vật liệu: cốc sứ, nhôm, thủy tinh, pha lê, gạch men, in ốp điện thoại...

Cách in hình ảnh lên áo thun tối màu

Với các loại áo thun tối màu, đặc biệt là áo thun có màu đen chúng ta không thể sử dụng giấy in chuyển nhiệt thông thường vì khi mực in được chuyển sang từ giấy in sẽ không hiện lên trên nền vải áo màu đen. Chính vì vậy, để in hình ảnh lên áo thun tối màu, chúng ta phải sử dụng 2 loại giấy in chuyển nhiệt: giấy in áo tối màu Transmax, giấy in áo tối màu 3G – Jet (2 loại giấy in này còn có tên gọi là màng cao su).

>>>>>>>> Xem chi tiết Hướng dẫn in hình ảnh lên áo tối màu

Hình ảnh in trên áo thun tối màu

2 loại giấy in này đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ mang lại chất lượng hình in cực tốt, độ nét cao, màu sắc chuẩn, không bị vỡ hình. So với giấy in áo tối màu Transmax thì giấy in áo tối màu 3G – Jet có độ bám dính tốt hơn và có độ bền hơn 1 chút, tùy theo yeu cầu sản phẩm mà bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

>>>>>>>> Chi tiết sản phẩm: giấy in áo tối màu Transmaxgiấy in áo tối màu 3G - Jet

Cách in tên, số áo lên trang phục thi đấu, áo bóng đá

Nhu cầu in trang phục thi đấu, in áo bóng đá của thị trường ngày càng tăng và các cửa hàng bán đồ thể thao cũng đầu tư vào công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Để hình in trên trang phục thi đấu, áo bóng đá có chất lượng tốt, chúng ta sử dụng decal chuyển nhiệt. Decal chuyển nhiệt là vật tư chuyên dụng để in logo, in tên, in số áo lên trang phục thi đấu vì chất lượng hình in tốt, bền, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

>>>>>>>> Xem chi tiết Hướng dẫn in áo bóng đá chuyên nghiệp nhất.

In tên, số áo lên trang phục thi đấu, áo bóng đá

Ưu điểm khi sử dụng decal chuyển nhiệt:

- Bề mặt hình in nổi và mịn, có thể dùng tay để cảm nhận.

- Hình in được ép trực tiếp lên bề mặt vải, có độ bền cao, không bị bong tróc khi sử dụng, kể cả giặt nhiều lần.

- Có thể in được lên nhiều chất liệu vải áo mà vẫn đảm bảo chất lượng hình in.

>>>>>>>> Xem ngay các loại decal chuyển nhiệt giúp bạn in trang phục thi đấu, áo bóng đá chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội.

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn/https://tamanphat.com/

Share :

Viết bình luận