Làm sao để đổ mực in chuyển nhiệt mà chỉ mất nửa thời gian

Làm sao để đổ mực in chuyển nhiệt mà chỉ mất nửa thời gian

CÁC THAO TÁC ĐỔ MỰC IN CHUYỂN NHIỆT HÀN QUỐC

Qui trình đổ mực in chuyển nhiệt cho máy in rất quan trọng nhưng không phải ai cũng làm đúng thao tác và phát hiện được lỗi trong quá trình bạn tự thực hiện. Công ty TNHH Tâm An Phát xin chia sẻ những bí quyết giúp bạn có thể tự đổ mực cho máy in tại công ty hoặc máy in của gia đình bạn.

1. Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem máy in hết mực màu gì để chuẩn bị màu mực tương ứng. Việc đổ mực cho máy in là vấn đề quan trọng nên phải làm một cách cẩn thận, không để cho mực in bị chảy ra ngoài. Khi đổ mực vào máy in phải đeo găng tay và khẩu trang.

2. Biết sử dụng các dụng cụ thay mực máy in.

3. Đeo găng tay ( găng tay cao su y tế ), chú ý không chạm vào các linh kiện trong máy in vì có thể xảy ra hỏng hóc ngoài ý muốn, nhất là đầu phun của máy in, đây là linh kiện quan trọng và rất đắt của máy in.

4. Mở nắp hộp mực ( bình mực ) trong máy in một cách nhẹ nhàng.

5. Vệ sinh sạch sẽ bình mực trước khi đổ mực vào.

Cách đổ mực cho máy in chuyển nhiệt

6. Bạn chỉ nên bơm mực vào khi bình mực trong máy in đã gần hết. Để tranh tình trạng trong đầu phun còn mực thừa, bạn nên tháo hộp mực và cho máy in chạy tiếp để sử dụng hết mực thừa trong đầu phun.

7. Bạn nên theo dõi lượng mực còn trong bình mực, tránh tình trạng mực bị hết. Nếu xảy ra tình trạng hết mực, đầu phun dễ bị nghẽn mực khi in sẽ bị thiếu nét. Nếu bạn gặp phải trường hợp nghẽn mực, bạn có thể giải quyết bằng cách ngâm đầu phun trong dung dịch pha theo tỷ lệ 60% nước, 40% cồn trong 15 phút.

8. Nhớ rõ việc nên thay mực nào trước, mực nào sau, tránh sai sót xảy ra gây tốn kém chi phí.

9. Khi bơm mực nên bơm từ từ, tránh bơm  quá nhanh sẽ tạo ra các bọt khí, làm cho mực không đều và sản phẩm in không đảm bảo chất lượng.

Đổ mực máy in chuyển nhiệt

10. Không nên bơm mực quá đầy, tránh tình trạng chảy mực ra ngoài gây lãng phí.

11. Sau khi bơm mực xong, nên lắp đầu phun vào trước và kiểm tra xem đầu phun có bị tắc hay không rồi mới lắp bình mực vào máy.

12. Lắp bình mực vào máy, lau mực bị chảy ra bên ngoài ( nếu có ).

Cách đổ mực in chuyển nhiệt nhanh chóng

13. Lắp kín lỗ bơm mực để tránh bình mực bị dò.

14. Bảo quản cẩn thận phần mực thừa cho những lần sử dụng sau.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước đổ mực in chuyển nhiệt vào máy in. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm vững các bước để có thể tự thực hiện tại nhà.

>>>>>>>> Xem ngay các loại mực in chuyển nhiệt chất lượng cực tốt, giá cả hợp lý hiện đang có bán tại công ty TNHH Tâm An Phát.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm mực in chuyển nhiệt hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm ngành in. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247 779 8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn/https://tamanphat.com/

Share :

Viết bình luận