Decal nhiệt ép áo đồng phục

Decal nhiệt ép áo đồng phục

DECAL NHIỆT ÉP ÁO ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Hiện nay, xu hướng in áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi ngày càng phát triển, trào lưu ở mọi lưa tuổi, ngành nghề công việc.  In áo thun bằng decal nhiệt đang là hình thức in ấn lên vải nhanh gọn nhất. Decal nhiệt với ưu điểm nổi bật phù hợp để in logo ép áo đồng phục, áo nhóm, áo công ty, áo đôi. Chính vì vậy đang được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. In áo deacl nhiệt thể hiện cá tính, con người, toát lên sự trang trọng của một công ty, trường học, ...

 Decal nhiệt ép áo đồng phục được sử dụng deacl nhiệt. Bạn đang cần số lượng lớn decal để làm dịch vụ in decal nhiệt ép áo. Vậy hãy để Tâm An Phát Hà Nội giúp đỡ bạn.

Decal nhiệt ép áo đồng phục

Decal nhiệt ép áo đồng phục công ty/ áo lớp/áo nhóm

Một chiếc áo đồng phục thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong một một tập thể mà còn là biểu tượng sự sự đoàn kết, sức mạnh và cá tính. Đây chính là lý do nhiều công ty, lớp học,.. có nhiều ý tưởng tạo mẫu thiết kế tạo phong cách riêng của mình. Hiểu được điều này, các xưởng may, in gia công, shop thời trang bắt đầu quan tâm đến nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm.

Chúng ta, không thể bỏ qua decal chuyển nhiệt, vật liệu in ấn tốt nhất đem lại những bản in chất lượng, sắc nét đẹp lên đến 90% file thiết kế mẫu gốc. Quá tuyệt vời phải không.

Khác với in decal thông thường, decal chuyển nhiệt sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nên áo luôn có độ bền cao về hình ảnh cũng như màu sắc

Ưu điểm lớn nhất của decal nhiệt in áo là ép được trên mọi màu sắc, chất liệu vải. Ngoài thực hiện in decal ép nhiệt lên áo, chúng tôi còn chúng cấp các loại decal nhiệt cao cấp cho bạn lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

Decal nhiệt ép áo đồng phục

Quy trình ép cdeacl nhiệt lên áo đồng phục

In decal chuyển nhiệt ép áo là phương pháp in ấn sử dụng rộng rãi. Chỉ với một số vật liệu đơn giản và vài thao tác bạn đã có thể dễ dàng tạo nên những sản phẩm in ấn đẹp, chất lượng và ưng ý.

Để in ép decal nhiệt lên áo đồng phục, bạn cần chuẩn bị: máy in decal, decal chuyển nhiệt, máy cắt decal, máy ép nhiệt và một áo vải màu đen hoặc vải tối màu.

Cách ép decal nhiệt lên áo đồng phục

+ Tạo file mẫu thiết kế hình ảnh trên phầm mềm đồ họa vecter corel, photoshop,..

+ Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal

+ Tiên hành cắt bế decal

+ Lột bỏ phần decal thừa không sử dụng trên tấm decal ra

+ Đặt hình decal lên vị trí áo cần ép

+ Sử dụng máy ép nhiệt phẳng ép trực tiếp hình ảnh decal lên áo. Xem thêm bài viết: Ép decal chuyển nhiệt cài thời gian và nhiệt độ ra sao

Đủ thời gian và nhiệt độ chuông báo kêu nhắc mâm trên máy ép nhiệt lên đưa sản phẩm ra. Để nguội lột bỏ tấm kính ( plastic)

Hiện nay, công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội đang cung cấp bán sỉ và lẻ decal chuyển  nhiệt  ép áo đồng phục cho các khách hàng làm dịch vụ ép áo với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất.

>>>> Tham khảo ngay các loại decal chuyển nhiệt giá rẻ đang được cung cấp cấp tại Tâm An Phát

Mọi chi tiết xin  liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội.

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247.779.8878 

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vnhttp://tamanphat.com

Share :

Viết bình luận