[ Chia sẻ ] Những kinh nghiệm khi chọn mua decal chuyển nhiệt

[ Chia sẻ ] Những kinh nghiệm khi chọn mua decal chuyển nhiệt

Như chúng ta đã biết, với bất kỳ ngành sản xuất nào thì việc lựa chọn nguyên vật liệu sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm. Nguyên vật liệu phù hợp sẽ tạo ra những sản phẩm tốt, phù hợp với yêu cầu đề ra. Trong ngành in chuyển nhiệt cũng vậy, việc lựa chọn các loại vật tư sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được làm ra. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau bàn về cách lựa chọn decal chuyển nhiệt nhé.

Một số lưu ý khi chọn mua decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt với nhiều màu sắc

Chỉ cần một thao tác tìm kiếm trên google, chúng ta sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ bán decal chuyển nhiệt nhưng chất lượng sản phẩm có tốt hay không thì lại chưa được kiểm chứng. Giữa bạt ngàn các loại decal với nhiều màu sắc cũng như công dụng khác nhau, thực sự là điều khó khăn để lựa chọn được một loại phù hợp.

Để dễ dàng hơn khi lựa chọn decal chuyển nhiệt, các bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau.

Bạn nên chọn mua decal chuyển nhiệt phù hợp với từng loại sản phẩm. Ví dụ: ban muốn in áo bóng đá, áo đồng phục, trang phục thi đấu thể thao thì bạn lựa chọn decal PU/ decal PVC, in lên đồ bảo hộ thì chọn decal phản quang hoặc decal có hiệu ứng phù hợp...

Bạn nên chọn mua decal chuyển nhiệt phù hợp với từng loại sản phẩm

Bạn nên mua decal chuyển nhiệt tại những công ty, cửa hàng có làm dịch vụ in chuyển nhiệt. Vì in chuyển nhiệt khác với những kỹ thuật in khác, chỉ những người làm trong ngành mới hiểu rõ về kỹ thuật cũng như các vật tư in chuyển nhiệt. Những đơn vị kinh doanh đơn thuần chỉ bán hàng chứ không hiểu rõ về chất lượng sản phẩm có tốt hay không.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa biết phải chọn loại decal gì, bạn nên nhờ nhân viên bán hàng, họ sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được loại decal phù hợp.

Nếu chưa biết decal chuyển nhiệt bạn mua có phù hợp với sản phẩm mình sẽ làm hay không. Bạn nên mua theo mét lẻ về làm thử sau đó mới mua cả cuộn. Có nhiều lựa chọn cho bạn: mua lẻ từng mét, cuộn 25m, cuộn 50m, cuộn 100m.

>>>>>>>> Xem thêm: bảng báo giá decal chuyển nhiệt hiện đang có tại công ty TNHH Tâm An Phát.

Hướng dẫn in decal chuyển nhiệt lên vải áo

Sử dụng decal chuyển nhiệt in hình ảnh lên vải áo là phương pháp ngày càng được ưa chuộng. Đây là phương pháp in có nhiều ưu điểm: đơn giản, dễ thực hiện, hình in trên vải áo có chất lượng đẹp, độ bền cao. Thích hợp để in trang phục thi đấu thể thao, in số, tên lên áo bóng đá, áo đồng phục, áo thun...

Hướng dẫn in decal chuyển nhiệt lên vải áo

Hướng dẫn in decal chuyển nhiệt lên vải áo

Sau đây là các bước để in decal chuyển nhiệt lên vải áo.

Vật tư cần chuẩn bị:

- Máy ép nhiệt.

- Máy cắt decal.

- Decal chuyển nhiệt.

- Vải áo cần ép.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Thiết kế hình in trên máy tính bằng các phần mềm đồ họa: Corel Draw, Adobe IIustrator, Photoshop...

- Bước 2: Cho decal vào máy cắt và tiến hành cắt decal theo mẫu thiết kế.

- Bước 3: Loại bỏ phần decal thừa.

- Bước 4: Đặt decal vào vị trí bạn muốn ép trên vải áo.

- Bước 5: Sử dụng máy ép nhiệt để ép decal dính lên bề mặt vải áo với nhiệt độ 165 độ C trong 25 giây. (Lưu ý: Với mỗi loải vải khác nhau thì nhiệt độ và thời gian ép cũng khác nhau).

Chỉ bằng vài bước đơn giản chúng ta đã hoàn thành việc in ép decal chuyển nhiệt lên vải áo. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>>>>>>> Xem ngay các mẫu decal chuyển nhiệt sẽ giúp các bạn có những sản phẩm in chất lượng.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội.

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0247.779.8878

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn/https://tamanphat.com/

Share :

Viết bình luận