Máy ép nhiệt khổ A3

Thương hiệu: Chính hãng | Máy ép nhiệt phẳng

     

     Máy ép nhiệt phẳng 40x60 - Máy ép chuyển nhiệt in hình ảnh lên áo

Máy ép nhiệt phẳng 40x60 là dòng máy ép phẳng thông dụng với bàn ép nhiệt có độ rộng 400mm x 600mm trong khi đó khổ giấy A3 chỉ có 297mm x 420mm, với bàn ép này ta thoải mái ép những sản phẩm có kích thước lớn hơn khổ A3 và A3+.

Máy ép nhiệt phẳng sử dụng trong nghành in ép chuyển nhiệt (truyền nhiệt) ép tất cả các hình ảnh đa sắc với những chi tiết màu phong phú hay những hình đơn sắc như logo, số hoặc chữ lên chất liệu sản phẩm như vải, gỗ, thủy tinh, kính, đá, nhôm…

Máy ép nhiệt phẳng 40x60

Máy ép nhiệt phẳng 40x60

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Máy ép nhiệt 40x60 Khổ A3.

Công suất: 2000 W.

Nguồn điện: 220~240 V – 50/60Hz.

Đồng hồ nhiệt độ: 0~399 độ C.

Đồng hồ thời gian: 0~999 giây.

Kích thước bàn ép: 40 cm x 60 cm.

Trọng lượng: 35 kg.

     Các tính năng vượt trội của máy ép nhiệt khổ A3

Máy ép được lắp đặt một hộp cầu trì bảo vệ phía trước các linh kiện nếu chẳng may sảy ra chập cháy cầu trì sẽ tự đánh chập và bảo vệ an toàn cho các linh kiện còn lại.

Lúc này ta chỉ cần kiểm tra và thay thế bộ phận bị hỏng là ta có thể sử dụng như máy ép mới.

Máy có 2 đồng hồ tách biệt điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, được lắp đặt phù hợp phía trên hộp kỹ thuật của máy ép với Cả 2 đồng hồ được thiết kế đặt chìm bên trong hộp kỹ thuật, có các phím cơ dễ thao tác và có màn hình hiển thị đèn LED.

Đối với đồng hồ nhiệt độ có khả năng đo nhiệt độ hiện tại của máy ép và kiểm soát nhiệt độ mong muốn. Còn đồng hồ thời gian có tác dụng đếm thời gian (giây) khi bắt đầu ép bàn nhiệt và có còi thông báo khi đủ thời gian tùy chỉnh.

Máy có núm vặn điều chỉnh lực ép sao cho phù hợp độ dày mỏng của chất liệu giúp tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Máy được sản xuất kỹ từng chi tiết, bàn nhiệt được sử dụng 6 thanh nhiệt đúc chìm trong tấm gang giúp nhiệt độ tản đều và ổn định trong quá trình làm việc và sử dụng, bàn tản nhiệt còn được bọc bởi 1 lớp vải thủy tinh chịu nhiệt có khả năng chống dính hiệu quả.

Đối với bàn nhiệt dưới của máy ép cũng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và được đúc nguyên khối tao độ cứng vững chắc, kèm theo đó là tấm silicone chịu nhiệt (cao su chịu nhiệt màu đỏ) có khả năng đàn hồi giúp nhiệt độ trong quá trình ép được chuyền đều lên sản phẩm.

Máy ép nhiệt khổ lớn

Máy ép nhiệt khổ lớn

     Cách sử dụng máy ép chuyển nhiệt

Bước 1: Cắm dây cấp nguồn điện cho máy ép và bật công tắc nguồn, lúc này đồng hồ nhiệt sẽ báo nhiệt độ hiện tại của máy ép.

Bước 2: Cài đặt nhiệt độ phù hợp với từng chất liệu sản phẩm, sau đó đợi cho máy lên đủ nhiệt độ (máy ngừng cấp nhiệt đồng hồ nhiệt báo “off” đèn đỏ sáng)

Bước 3: Điều chỉnh thời gian của đồng hồ thời gian cho phù hợp (chỉ khi ép bàn nhiệt xuống đồng hồ mới bắt đầu đếm giây)

Sau đó đưa sản phẩm vào bàn nhiệt ( nên đặt giữa bàn nhiệt ).

Bước 4: Dùng tay ép bàn nhiệt bên trên xuống rồi điều chỉnh thời gian thích hợp xong đợi đủ thời gian ( đồng hồ có chuông báo).

Bước 5: Cuối cùng là đưa sản phẩm ra kiểm tra.

Máy ép chuyển nhiệt 40x60

Máy ép chuyển nhiệt 40x60

     Chế độ bảo hành của máy ép chuyển nhiệt phẳng 40x60

Khi đến với công ty các bạn sẽ được phục vụ và hướng dẫn tận tình để quý khách hiểu được hoàn toàn quy trình in ép chuyển nhiệt cũng như quá trình để in ra một sản phẩm hoàn hảo.

Công ty bao test (kiểm tra) thử 1 tuần đầu tiên lỗi 1 đổi 1 nếu trong quá trình sử dụng máy xảy ra lỗi do nhà sản xuất, bảo hành trong 6 tháng tiếp theo và bảo trì vĩnh viễn tại công ty cho máy ép nhiệt.

Trong trường hợp đặc biệt: khách hàng đã mua sản phẩm máy của công ty nhưng không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi sang loại máy khác (kích thước khác) thì chúng tôi sẽ hoàn trả 70% số tiền của máy trong 15 ngày đầu tiên và 60% trong thời gian từ ngày thứ 15 đến 30 ngày.

>>>>>>>> Xem ngay các sản phẩm máy ép nhiệt đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện đang có tại Tâm An Phát.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tâm An Phát Hà Nội

Add: Số 20 ngách 11 ngõ 348 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Mobile: 0247 779 8878 - Hotline: 0242 243 5666

Email: tamanphathn@gmail.com

Website: https://tamanphat.vn – http://tamanphat.com